facebook-ads-master-by-wow1demy-v1
Hình đại diện của người dùng

Tổng quan

Tổng quan

“Vâng, a cầu toàn thì cũng ok ạ. Nhưng e hy vọng những khoá như kia là một phần lịch sử. Mà lịch sử thì nên giữ nguyên á anh. Đấy là quan điểm của e. 😅

À với lại, e cũng rất muốn nói là khoá đấy là khoá hay nhất e từng học. Có thể a thấy nó chưa tốt. Nhưng đến giờ sau mấy năm rồi nó vẫn đủ tốt đối với e. 😭

Chúc a sức khoẻ để tiếp tục ra video ạ”

Mình xin trích 1 đoạn hội thoại là chia sẻ của 1 bạn học viên cũ dành cho mình, nghe cũng hơi đao to, búa lớn nhưng nhờ nó mình có cảm hứng viết những dòng cảm nghĩ này, quyết định Edit và Upload lại khóa học Version 1, cũng như chuẩn bị cho ra mắt khóa học Version 2.

Dưới đây là khóa học Online mà bản thân CA đã sản xuất năm 2018, lúc ấy mình thật sự đã chắt lọc hết những kinh nghiệm mà bản thân đúc rút được trong những năm qua để làm ra 1 chuỗi video với mong muốn tiếp cận và giúp đỡ cho những bạn là người mới muốn tìm hiểu về quảng cáo Facebook.

Tại thời điểm ấy, mình đã rất hài lòng và tự hào về những kiến thức mình chia sẻ, càng vui và thấy có động lực hơn khi những kiến thức ấy đã thật sự giúp ích được cho rất nhiều bạn, và những review ấy mình có xin phép chụp ảnh lại, tổng hợp và chia sẻ tại đây: https://wow1demy.vn/feedback

Nhưng sau 1 khoảng thời gian, chắc là do di chứng O C D mà bản thân mình lại thấy không hài lòng với khóa học ấy nữa, và mình đã quyết định xóa hết những video ấy trên các nền tảng mạng xã hội.

Mình muốn tập trung học hỏi, thực hành thêm để trau đồi cho bản thân những kinh nghiệm Marketing nói chung, Facebook Ads nói riêng rồi sau đó quay lại làm 1 chuỗi video mới thực chiến hơn.

Theo thời gian, thì đúng là kiến thức nhiều thêm, kinh nghiệm nhiều hơn nhưng cũng có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra trong cuộc sống, khiến cho bản thân mình dần mất đi cảm xúc, không còn hào hứng chia sẻ kiến thức với mọi người nữa, mình muốn âm thầm học, làm, kiếm tiền hơn, việc viết bài, làm video đối với mình trở nên rất khó khăn và nhàm chán.

Nhưng cũng nhờ nhiều lời động viên của các bạn học viên cũ, những người nhận giá trị từ những kiến thức mình chia sẻ, đã giúp mình phần nào đó có được cảm hứng muốn chia sẻ kiến thức ra bên ngoài 1 lần nữa.

Nên mình đã quyết định, dù hay dù dở, dù cho kiến thức trong video đã cũ rồi, mình vẫn quyết định edit và đăng lại lên đây, mình sẽ không xóa bỏ, mà cứ để đây nó là quá khứ, là 1 phần của hiện tại.

Và trong quá trình Edit và Upload lại video, mình cũng sẽ tự xem xét và rút kinh nghiệm cho bản thân, để chuỗi video sau được tốt hơn.

Xin chào và hẹn gặp lại nhé!

Thông tin chi tiêt

  • Video 48
  • Quizzes 0
  • Duration Trọn đời
  • Skill level Beginner
  • Language Việt Nam
  • Students 604
  • Assessments Yes

Giáo trình

Giáo trình

Chuyên gia

Chuyên gia

- 2016 - 2017: TPKD Trường Anh ngữ Quốc tế Espeed
- Đã trải qua nhiều lần thất bại với các mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Hiện tại là 1 Vloger, đang kinh doanh thời trang Online, sáng lập Wow1 Agency